3 bước phát triển bản thân để làm chủ cuộc đời dễ dàng | Phạm Thành LongMùa khó khăn này, nếu bạn đang kinh doanh, hãy tham gia cùng chúng tôi bây giờ

3 bước phát triển bản thân để làm chủ cuộc đời dễ dàng.
Để làm chủ được chính cuộc sống mình, cho dù bạn sống ở đâu, sinh ra trong hoàn cảnh nào, bất chấp bạn bao nhiêu tuổi, giới tính của bạn là gì, tình trạng hôn nhân của bạn ra sao không quan trọng, để làm chủ cuộc sống của mình hoặc bất kỳ điều gì trên điều gì trong cuộc sống này bạn cần phải biết 3 điều sau đây. Nếu bạn tuân thủ theo 3 điều sau đây bạn sẽ tạo ra những kết quả vô cùng khác biệt trong cuộc đời này.

5:12 Điều số một là tìm “hình mẫu”. Bạn phải tìm cho mình một hình mẫu, đó chính là con người đã đạt được những điều mình muốn, những điều mình mơ ước và khát khao đồng thời xây dựng lại những thuộc tính của hình mẫu để phù hợp với bản thân.

6:47 Điều số hai là “đắm chìm”. Sau khi đã tìm được hình mẫu rồi thì bạn phải đắm chìm trong hình mẫu đó, bạn hãy tập trung mọi trí lực của mình trong đó để hình mẫu có thể nâng mình lên một tầm cao mới. Khi bạn đắm chìm trong hình mẫu thì hình mẫu sẽ nâng bạn lên.

8:15 Điều số ba là lặp lại “liên tục”. Không phải số ngày hay số giờ mà là số lần lặp lại. Nghiên cứu xem họ đã đạt được mục tiêu đó bằng cách nào, rồi làm theo những điều mà hình mẫu đã trải qua. Bạn chỉ có thể chiến thắng khi bạn đắm chìm trọn vẹn và lặp đi lặp lại nhiều lần hơn họ bởi vì mình xuất phát sau.

Cảm ơn bạn đã xem hết video này. Nếu thấy có ích với sự phát triển của bản thân. Hãy comment những kiến thức mà bạn nhận được và share video này để có thể lan tỏa những điều này đến nhiều người hơn, giúp họ cùng phát triển với bạn.
Link khoá học của Phạm Thành Long:
—————————
Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.
#phattrienbanthan #lamchucuocdoi #phamthanhlong

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020:

source

Phạm Thành Long Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.