Bộ Sách Phát Triển Bản Thân Hay Nhất | Những Cuốn Sách Giúp Bạn Phát Triển Bản Thân“Get Better Or Get Beaten” – Tạm dịch Thay đổi hoặc bị đánh bại là phương châm của những người thành công. Phải luôn phát triển bản thân để phù hợp với thế giới luôn thay đổi. Để thành công phải hy sinh công sức trau dồi. Bạn là người hưởng lợi nếu bạn nhận ra giá trị của việc phát triển bạn thân.
Thế giới ngày nay không dành cho những kẻ lười biếng, đây là thế giới năng động thay đổi từng ngày và một người thành công phải luôn thay đổi và phát triển theo nó. Những thành công không tự nhiên mà đến, nó hình thành từ hạt giống của sự học hỏi, tìm tòi, thử thách và thất bại.
Khởi sự và xây dựng một doanh nghiệp không đơn giản – Nó yêu cầu kiến thức, tư duy và cả những phẩm chất của những người lãnh đạo. Nếu bạn đang ấp ủ mộng lớn, bạn cần bắt đầu đọc những cuốn sách này để tôi luyện những “vũ khí” ấy ngay từ bây giờ.
Có rất nhiều rất nhiều cuốn sách thú vị khác tùy vào cảm nhận hoặc độ tuổi của mỗi người. Những cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn không chỉ là tri thức, là giải trí mà còn là những trải nghiệm thực tế cuộc sống quý báu giúp ta trưởng thành nhanh, có cái nhìn tổng quan hơn cho riêng mình.
Trên đây, chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn cách để bạn có thể tìm đọc những bộ sách phát triển bản thân hay nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!
—————————————-
Hãy xem Video và đừng quên nhấn nút đăng ký để có thể nhận được Video mới nhất của tôi: Vũ Bích Thủy
Bạn sẽ có được rất rất nhiều những giá trị mà ngoài kia có hàng triệu người chưa biết. Và đặc biệt nếu bạn muốn bạn bè và những người xung quanh mình có được những kiến thức này hãy Like/Share và comment điều gì đó để giúp Video của Thủy được lan truyền và giúp đỡ được nhiều người hơn.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình nhé:

Liên Hệ Hotline: 0913944934
Email: [email protected]
Facebook:
Website:
Website:

Nhớ Like/Share và Comment vài điều về những gì tôi chia sẻ để Video “Bộ sách phát triển bản thân hay nhất” của tôi có thể lan tỏa đến cộng đồng và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
Cám ơn bạn đã xem Video và hy vọng những Video sau này cũng sẽ được các bạn ủng hộ và theo dõi! Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!
#bosachphattrienbanthanhaynhat
#nhungcuonsachgiupbanphattrienbanthan
#cachdatduocmuctieu
#vubichthuy
#kythuatbanhangdinhcao

source

NHÀ ĐẦU TƯ VŨ BÍCH THỦY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.