NỀN GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI VÀ LẠC HẬU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀONền giáo dục hiện đại thường dạy trẻ cách học. Dạy trẻ cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm .Phương pháp cũng như giáo trình kiến trẻ yêu thích việc học. Nền giáo dục hiện đại luôn khuyến khích trẻ phát triển toàn diện hoặc phát triển tùy theo sở thích và thế mạnh của từng cá nhân. Trẻ được quyền tự đưa ra quyết định. Điều này giúp trẻ phát triển tính sáng tạo và độc lập. Khuyến khích trẻ phát triển khả năng phản biện. Khuyến khích trẻ đưa ra quan điểm riêng.
Giáo dục hiện đại luôn giúp trẻ tự khám phá ra khả năng của bản thân.

NovaGroup – là tổ hợp sinh thái giáo dục. Trong đó Novateen là một thành viên của NovaGroup. Novateen là trung tâm dạy kèm nâng cao kiến thức văn hóa cho học sinh lớp 6, 7, 8. Ôn thi vào lớp 10 cho học sinh lớp 9.

Triết lý giảng dạy của thầy cô giáo tại Novateen

Đội ngũ Thầy Cô giáo tại Novateen là những người có kinh nghiệm lâu năm, giàu lòng nhiệt huyết, tận tình trong quá trình giảng dạy. Không chỉ có trình độ chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy gần gũi mà các Thầy Cô giáo còn không ngừng quan tâm tới từng cá nhân học sinh. Chúng tôi tôn trọng sự bình đẳng, mọi học sinh đều hưởng những cơ hội ngang nhau, tự do phát triển cá tính, nguyện vọng và tài năng. Vì vậy, các bạn học viên sau mỗi bài test đánh giá năng lực định kỳ sẽ được chuyển lớp nếu có nhu cầu để tránh tình trạng “Không ngồi nhầm lớp”.

Đến với Novateen con bạn sẽ Học là Giỏi Thi là Đỗ và có nhiều kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

Phương pháp học thông qua trải nghiệm: Lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn tổ chức nhằm gợi mở sự sáng tạo.

Dạy học sát đối tượng: Dựa trên bài test đánh giá năng lực, khả năng của học sinh, giáo viên đưa ra phương pháp dạy phù hợp với từng học sinh giúp các học sinh được trải nghiệm & thực hành đúng với khả năng của mình, qua đó hình thành sự hứng thú tìm hiểu cái mới.

Tự học – tự trải nghiệm: Học sinh được tự làm, tự kiểm tra kết quả và tự rút ra kinh nghiệm.

Những hoạt động bổ trợ: Ngoài hình thức học tập và rèn luyện trên lớp, Học viên còn xây dựng các hoạt động ngoại khóa miễn phí & bổ trợ.

Hội đồng cố vấn giáo dục của Novaedu là những tiến sĩ, Phó giáo sư, Giáo sư. Họ là nhà sư phạm tâm huyết với giáo dục đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy học sinh và đào tạo giáo viên, định hướng và cung cấp cho giáo viên các kỹ thuật giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

source

Novaedu - Nhân Lực Thời Kỳ 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.