NFTs EXPLAINED – NFT Là Gì ? Cách Thức Giao Dịch và Các Vấn Đề Liên QuanFTs EXPLAINED – NFT Là Gì ? Cách Thức Giao Dịch và Các Vấn Đề Liên Quan

Nội dung chính :
– NFT là gì ?
– Giao dịch NFT như nào ? Ở các hệ thống blockchain nào?
– Những dạng NFT chính trên thị trường (các NFT nổi tiếng)
– Vì sao NFT có thể trở thành một trong những tài sản để trao đổi trong tương lai ?
PAI links :

Passive Aggresive Income là nơi các thành viên cùng nhau học hỏi và phát triển. Group là nơi mọi người có thể nghiên cứu học thuật, minh họa kiến thức về chứng khoán. Những nhận định, nghiên cứu hay bất kì kỹ thuật phân tích nào về thị trường không được xem là lời khuyên đầu tư và không được đảm bảo về lợi nhuận hay thua lỗ. Passive Aggresive Income group không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào về lợi nhuận hay thua lỗ của các thành viên. Các thành viên cần cân nhắc cẩn thận về rủi ro trước khi quyết định tham gia thị trường chứng khoán.
Chúng tôi không đăng ký dưới tư cách là nhà môi giới hay cố vấn đầu tư, chúng tôi không cần phải được cấp phép để đưa ra lời khuyên và chia sẻ kiến thức. Không nên đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào mà chỉ dựa trên bất kỳ tài liệu nào ở PAI Discord. Thông tin và ý tưởng được truyền đạt trên PAI discord không phải là một lời đề nghị mua hay bán bất kỳ một mã chứng khoán nào.
Thị trường Option tiềm tàng rất nhiều rủi ro và không thích hợp cho tất cả mọi người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kì giao dịch nào giữa thành viên và broker, không chịu trách nhiệm cho bất kì quyết định nào của thành viên. Các cá nhân tự chịu trách nhiệm về các khoản giao dịch trong tài khoản cá nhân.
Bằng cách truy cập kênh này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng ở trên, tất cả các luật và quy định hiện hành và đồng ý rằng bạn chịu trách nhiệm tuân thủ bất kì điều luật hiện hành nào.

source

Passive Aggressive Income

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.