[Sách Nói] Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Chương 1 | John C. Maxwell

[Sách Nói] Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo – Chương 1 | John C. MaxwellNghe trọn sách nói Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo trên ứng dụng Fonos:
Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Trong suốt sự nghiệp của mình, John C. Maxwell đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu, viết sách, diễn giảng và tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo. Với ông, mục đích tối thượng của những nhà lãnh đạo là chỉ ra tầm nhìn và dẫn dắt tổ chức của mình vượt qua các trở ngại để hiện thực hóa thành công định ra ban đầu. Trong đó, Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo chính là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất.

Tác giả đã đưa ra quan điểm cá nhân rất đắt giá về kỹ năng lãnh đạo với văn phong cô đọng và sâu sắc, những tình huống và liên tưởng thực tế thú vị. Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo sẽ cho bạn thấy 5 cấp độ lãnh đạo bao gồm:
– Cấp độ 1: Chức vị (Mọi người đi theo bạn vì họ buộc phải theo)
– Cấp độ 2: Sự chấp thuận (Mọi người đi theo bạn vì họ muốn thế)
– Cấp độ 3: Định hướng kết quả (Mọi người đi theo bạn vì những gì bạn đã làm cho tổ chức)
– Cấp độ 4: Phát triển con người (Mọi người đi theo bạn vì những gì bạn đã làm cho họ)
– Cấp độ 5: Cá nhân (Mọi người đi theo bạn vì bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì)

Khi bạn phát triển thành công các cấp độ trên, mọi người sẽ chấp thuận và thậm chí mong muốn bạn tiếp tục tạo ra những thay đổi cần thiết. Họ nhìn nhận bạn như một nhà lãnh đạo biết truyền cảm hứng để người khác phát huy tốt nhất năng lực của mình.

Nếu bạn mơ ước trở thành nhà lãnh đạo, John C. Maxwell sẽ giúp bạn phát triển hình ảnh, giá trị, sự ảnh hưởng và những động lực cần có của một nhà lãnh đạo thành công. Lãnh đạo không phải là một câu lạc bộ dành riêng cho những người sinh ra để chỉ huy. Muốn làm một nhà lãnh đạo, bạn phải có những phẩm chất được lĩnh hội và trau dồi qua thời gian. Kết hợp những phẩm chất đó với khát vọng và quyết tâm, không điều gì có thể ngăn bạn trở thành một nhà lãnh đạo.

Sách nói Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #PhátTriểnKỹNăngLãnhĐạo

source

Fonos - Kho sách nói bản quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.