[ Tập 8 ] Vì Tình Phản Bạn – Mình Cưới Nhau Đi – Truyện Ngắn Hay Mỗi Ngày – Mc Tú Anh

[ Tập 8 ] Vì Tình Phản Bạn – Mình Cưới Nhau Đi – Truyện Ngắn Hay Mỗi Ngày – Mc Tú AnhVậy Là Cặp Đôi Ngọc Và Hoàng Đã Chính Thức Hẹn Hò Với Nhau , Họ Muốn Tiến Xa Hơn Nữa , Muốn Có Một Đám Cưới Trong Hạnh Phúc , Nhưng Khó Khăn Nối Tiếp Khó Khăn Vì Bố Mẹ Hai Bên Kịch Liệt Phản Đối Vậy Thì Cặp Đôi Của Chúng Ta Sẽ Phải Làm Gì Để Bình Yên Bên Nhau Đây.

– GÓC TRUYỆN TÌNH – nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại: truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết, Văn học… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mỏi ..!
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Đơn vị sản xuất: GÓC TRUYỆN TÌNH
Trưởng nhóm: Tường Vân
Tác giả: Mộc Miên
Diễn đọc: Tú Anh
Biên tập: Góc Truyện Tình
© GOC TRUYEN TINH
Email: [email protected]
Fanpage :
Video & Audio truyện ngắn được thực hiện bởi GÓC TRUYỆN TÌNH vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

source

Góc Truyện Tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.